Bán khuôn viên hơn 300m2 mặt tiền Nguyễn Văn Đậu phú nhuận 5 tầng kinh doanh và phần biệt thự rộng rãi giá 37 tỷ

Cần bán nhà mặt tiền đường Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Phú Nhuận.

Diện tích khuôn viên 315m2, xây dựng 100m đầu tiên là toà nhà 5 tầng để kinh doanh, 215m2 phía sau là phần biệt thự khang trang gia đình ở.

Mục đích sử dụng vừa ở vừa kinh doanh rất thuận tiện cho cả hai nhu cầu sinh sống lâu dài và khai thác kinh doanh tất cả các ngành nghề.

Ưu điểm vị trí của căn nhà toạ lạc cách ngả 3 Nguyễn Văn Đậu – Phan Đăng Lưu chỉ 100m, thuận tiện giao thông lưu chuyển từ các ngả, trục đường Nguyễn Văn Đậu lưu thông thẳng ra giao lộ Phan Văn Trị – Phạm Văn Đồng, dọc trục co các nhánh Lê Quang Định, Hoàng Hoa Thám, Trần Bình trọng… so với 5 năm trước thì hiện nay khu vực nay các tuyến đường đã được phóng rộng, nâng cấp tiềm năng kinh tế phát triển cực cao. Tập trung các tuyến phố thương mại, ngân hàng, trụ sở văn phòng công ty, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại lớn, cao ốc căn hộ …

Chỉ cần bỏ ra 2 giờ đến vị trí này là bạn sẽ cảm nhận được tất cả tiềm năng to lớn của khu vực và tiềm năng to lớn đối với bất động sản này.

Giá bán chỉ 37 tỷ, giá quá rẻ để sở hữu mời liên hệ SĐT: 0906660802 để biết thêm thông tin chi tiết, xem nhà, xem pháp lý và giao dịch.

Xem nhiều

Leave a Comment